Ứng dụng các loại kính cường lực

Tin Tức

Tin Tức

Ứng dụng các loại kính cường lực

Ngày đăng : 10/03/2021 - 11:46 AM

Ứng dụng các loại kính cường lực

Đã bao giờ bạn phải than phiền về tấm thớt gỗ nhiều mùn cưa của nhà mình chưa? Tấm thớt nhựa có làm bạn cảm thấy lo lắng về sức khỏe? Nếu những điều này đang là mối lo của bạn thì bạn đã biết tới thớt kính cường lực tròn chưa? Chuyện nghe tưởng đùa nhưng “thật còn hơn vàng” với việc xẻ kính ra làm dụng cụ nhà bếp.

Bạn biết tại sao người ta lại làm thớt kính cường lực tròn không?
Nếu chưa biết thì bạn hãy thử tìm hiểu về loại thớt tiện ích này ngay. Bởi chúng được tạo ra từ kính cường lực 100%, hoàn toàn kháng lực. Nếu bạn đã biết tới lợi ích của kính cường lực thì đã không còn xa lạ với chất liệu này nữa. Nói một cách ngắn gọn là khả năng chịu lực gấp 4-5 lần kính thường cùng kích thước. Đồng thời, chúng cũng chịu nhiệt cao và mang sự sang trọng, tinh tế đến không gian sử dụng.

Ngoài những lý do trên, lý do chính mà kính cường lực được lựa chọn là vì chúng không ra mùn cưa hay hạt nhựa nhỏ. Mùn cưa hay hạt nhựa có thể bám vào thức ăn khi sử dụng thớt, nên rất ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình. Chính vì vậy việc sử dụng thớt kính hoàn toàn an toàn khi không có bất cứ hạt nào.

Ngoài ra, việc vệ sinh, làm sạch thớt chưa bao giờ dễ đến thế khi sử dụng chất liệu kính. Chỉ cần sử dụng nước rửa chén thông thường cùng miếng bọt biển, lau nhẹ nhàng là tấm thớt đã sạch. Chính vì vậy mọi khách hàng đều yên tâm về tính an toàn vệ sinh của thớt kính.

Với những lý do trên, bạn đã biết tại sao người ta sử dụng thớt kính nhiều đến thế chưa? Và nếu bạn cũng gặp những tình trạng tương tự, hãy mua ngay một cái để giải quyết mọi vấn đề.

Bạn thắc mắc làm thế nào để có một tấm thớt kính cường lực tròn?

Để có một tấm thớt kính đẹp và sử dụng tốt, bạn chỉ cần tìm nhà cung cấp như Kính cường lực Sài Gòn. Sau đó liên hệ để tiến hành đặt hàng sản phẩm này.

Khi đặt hàng, bạn hãy cung cấp cho nhà sản xuất biết bạn cần kích thước và độ dày như thế nào. Nếu gian bếp nhà bạn rộng và thường xuyên sử dụng thớt, thì hãy đặt một tấm thớt vừa. Bởi vì bạn sử dụng thường xuyên nên quá nhỏ hay quá to đều bất tiện. Một nhược điểm của thớt kính bạn cần biết là nó khá nặng so với các loại thớt khác. Vậy nên nếu đặt thớt kính quá lớn, bạn sẽ rất khó để sử dụng.

Sau khi có kích thước và độ dày, bạn hãy suy nghĩ sử dụng kính trong hay sử dụng hoa văn. Hoa văn trên kính được sử dụng màu in đặc biệt nên hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Việc thêm các chi tiết, hoa văn trên kính cũng sẽ làm căn bếp của bạn trở nên sinh động và đẹp hơn.

Khi sử dụng thớt kính cường lực tròn, bạn cần biết những lưu ý sau:
So với kích thước chỉ dùng để cắt, chặt hàng ngày, khối lượng thớt kính là khá lớn. Chỉ hợp với những người có sức vóc tốt một chút, người già, trẻ em khó lòng sử dụng. Điều này gây bất tiện với khá nhiều gia đình với các chị/bà nội trợ. Vậy nên bạn nên sử dụng một tấm thớt vừa phải là sự lựa chọn hợp lý.

Bạn mua xương sườn và dự định làm món sườn xào chua ngọt con bạn yêu thích? Bạn dùng thớt kính để chặt những cọng sườn cứng đó? Và rồi bạn sẽ giật mình khi nghe âm thanh từ chúng. Đây là một nhược điểm của thớt kính mọi khách hàng cần lưu ý. Mỗi lần chặt hay băm, chiếc thớt đanh, cứng, không có khả năng đàn hồi nên gây tiếng ồn. Mỗi lần dao chạm lên thớt là những âm thanh đanh thép, vang vọng lại dội lên. Âm thanh chói tai này gây khó chịu cho mọi người nên hạn chế việc băm, chặt.

Mặc dù thớt kính chịu nhiệt tốt nhưng nếu nhiệt độ quá cao, chúng cũng bị vỡ. Vậy nên tránh để thớt kính gần lò vi sóng. Nhiệt độ của lò vi sóng luôn rất lớn khi sử dụng nên có sẽ bị ảnh hưởng tới thớt kính. Tránh xa nó để sử dụng sản phẩm lâu dài.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Ứng dụng các loại kính cường lực

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo