Thi công mái kính cường lực sân thượng

Tin Tức

Tin Tức

Thi công mái kính cường lực sân thượng

Ngày đăng : 04/03/2021 - 11:24 AM

Thi công mái kính cường lực sân thượng

Sử dụng các vật liệu có kính cường lực để làm lan can, cửa, bàn ghế,… đã trở nên rất phổ biến ngày nay. Mái che được dùng che mưa che nắng trong những ngôi nhà cũng dần được thay thế bằng vật liệu này. Mái kính cường lực sân thượng cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu thay cho các thiết kế trước đây. Bởi vì loại vật liệu này có nhiều lợi ích hơn rất nhiều cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mái kính sân thượng này để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho không gian của mình!

Mái kính cường lực sân thượng là gì?

Sân thượng là không gian rộng rãi và nằm ở trên cùng đón nắng đón gió trực tiếp của ngôi nhà. Do đó, người ta thường sử dụng các loại mái che để có thể giảm bớt sự ảnh hưởng như: tôn, vải dù bạt, nhựa, gỗ,… Hiện nay, lắp đặt mái che được làm từ kính đã trở nên phổ biến nhờ vào sự thuận tiện của chất liệu này. Mái kính cường lực vừa có thể thực hiện nhiệm vụ che mưa che nắng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho tầng thượng nói riêng và căn nhà của bạn nói chung.

Tại sao nên sử dụng mái kính cường lực?
Không những đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về vai trò, mái kính cường lực còn tạo nên một vẻ đẹp cao cho tầng thượng. Dưới đây là một số lợi ích của loại mái này.

Tính thẩm mỹ cao
Sử dụng loại kính này có thể giúp cho tầng thường của bạn trở nên thật sang trọng và hiện đại. Hơn nữa, chúng cũng rất sạch sẽ và dễ dàng lau chùi.

Tính thông thoáng
Mái được làm bằng kính giúp tầng thượng của bạn có thể đón nhận toàn bộ ánh sáng từ tự nhiên mà không bị tối hay hạn chế tầm nhìn khi sử dụng các loại mái khác. Ngoài ra, vì chất liệu là kính trong suốt nên nó sẽ mang lại cảm giác thông thoáng, không bị bí bách cho không gian của bạn.

Tính an toàn cao
Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tốt và rất bền. Bạn không cần phải lo lắng kính sẽ bị vỡ nếu trời quá nắng vì nó có thể chịu nhiệt lên đến 150 độ C.

Tiết kiệm chi phí
So với những ưu việt mà loại mái này mang lại thì chi phí của nó lại rất vừa túi tiền của mọi người. Việc lắp đặt và thi công cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Những ưu điểm của mái kính cường lực

Với những lợi ích của mình mang lại, mái kính cường lực sân thượng dần thay thế những mẫu mã khác trên thị trường. Chúng ta cần căn cứ vào thiết kế ngôi nhà, sở thích của gia đình và các điều kiện khác để có thể lựa chọn loại mái che phù hợp cho tầng thượng của mình.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công mái kính cường lực sân thượng

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo