Thi công lan can cường lực Hồ Chí Minh

Tin Tức

Tin Tức

Thi công lan can cường lực Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 22/01/2021 - 4:00 PM

Thi công lan can cường lực Hồ Chí Minh

Cầu thang là một bộ phận nội thất rất quan trọng trong ngôi nhà và là một trong những ấn tượng đầu tiên của người khác khi bước vào nhà Bạn. Chính vì thế, “Chọn lan can kính tại Hồ Chí Minh hay lan can gỗ cho cầu thang ngôi nhà?” là vấn đề cực kỳ được các gia chủ quan tâm. 


Nên trang bị cho cầu thang nhà bạn lan can kính tại Hồ Chí Minh hay lan can gỗ?
Thực ra, không có khái niệm nào quy định bạn nên chọn lan can kính hiện đại hay lan can gỗ truyền thống. Sự lựa chọn phụ thuộc nhiều yếu tố trong ngôi nhà của bạn.

Những yếu tố đó là gì? Hãy cùng xem xét nhé!

Yếu tố kỹ thuật 
Một yếu tố kỹ thuật cần quan tâm, đó là chiều rộng của cầu thang. Kết cấu của cầu thang gỗ có lan can nằm trên bậc thang, dĩ nhiên, nó chiếm một khoảng nhất định. Chính vì thế:

– Đối với mặt cầu thang lớn hơn 900cm có thể dùng lan can gỗ vì khoảng mà lan can có thể chiếm dụng mặt bậc thang của bạn không đáng kể.

– Nếu mặt cầu thang bé hơn 900cm, đặt lan can kính sát mép cạnh mặt bậc để tạo độ rộng cho lối đi.

Không gian ngôi nhà
Bạn mong muốn không gian ngôi nhà như thế nào sau khi đặt lan can cầu thang? Đặt lan can kính sẽ giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên khiến cho ngôi nhà trở nên sáng hơn, tuy nhiên nó sẽ kín gió. Và ngược lại, lan can gỗ sẽ thông thoáng hơn nhiều. Việc lựa chọn tùy thuộc vào bạn mong muốn không gian nhà sáng sủa hay thông thoáng hơn.

Sự chắc chắn và an toàn
Điều này nên được quan tâm, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Xét về yếu tố này, lan can gỗ chắc chắn hơn nhiều so với lan can kính.

Phong cách, sở thích của chủ nhà
Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn quyết định nên chọn chất liệu nào cho ngôi nhà của bạn. Có người yêu thích sự chắc chắn, phong cách trầm tĩnh, họ lựa chọn lan can gỗ cho ngôi nhà của mình. Ngược lại, có người cho rằng lan can gỗ đã quá cổ, quá xưa, họ thích sự hiện đại, sang trọng của lan can kính hơn. Lựa chọn như thế nào phụ thuộc rất lớn vào sở thích của bạn.

Giá thành
Vẫn không thể bỏ qua yếu tố quan trọng này! Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu chi phí cho lan can, điều này cũng quyết định được loại lan can bạn muốn chọn. Bạn nên tham khảo kỹ càng giá của các bên cửa hàng để đưa ra quyết định tối ưu.

Trên đây là một số chia sẻ của Nhôm Kính Long Phát về việc lựa chọn lan can kính hay lan can gỗ. Không phải muốn là bạn có thể bỏ tiền ra mua ngay lan can được, bạn cần thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công lan can cường lực Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo