Thi công kính ốp bếp 3D cường lực HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính ốp bếp 3D cường lực HCM

Ngày đăng : 05/02/2021 - 4:03 PM

Thi công kính ốp bếp 3D cường lực HCM

Kính ốp bếp 3D lại là một sản phẩm kính màu ốp bếp tuyệt vời mang đến một bức tranh có chiều sâu và tạo sự sống động cho không gian bếp của gia đình bạn.

Không chỉ là loại kính màu ốp tường bếp thông thường, kính ốp bếp 3D là loại kính trang trí nghệ thuật có tác dụng biến không gian bếp của gia đình bạn thành một không gian nghệ thuật đầy sức hút. Chi tiết tranh 3D được tạo nên từ việc phun sơn cao cấp trên mặt sau của kính tạo nên cảm giác sống động đến lạ thường. Và bề mặt kính vẫn láng mịn, sáng bóng và tinh tế.

Kính ốp 3D là phát minh mang tính đột phá, đỉnh cao của nghệ thuật. Những bức tranh 3D cực kì tinh tế và đẹp mắt được thể hiện rõ nét và khéo léo trên bề mặt kính.


Gia đình như lạc vào một thành phố London cổ kính pha chút hiện đại với những tòa nhà cao tầng và những phương tiện di chuyển công cộng thông minh

Một không gian bếp sử dụng kính ốp bếp 3D tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Một bức tranh 3D có chiều sâu sẽ tạo nên một tầm nhìn thoáng đãng và mang lại cảm hứng cho người nội trợ và các thành viên trong gia đình.

Độ bền của kính ốp bếp 3D được đánh giá cao. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu ẩm rất tốt. Họa tiết 3D được sơn bằng loại sơn có khả năng chống thấm và chịu nhiệt tốt đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền màu cùng năm tháng.

Không gian bếp giờ đây không chỉ là nơi nấu nướng mà nó còn mang lại sự thư giãn cho gia đình sau những căng thẳng mệt mỏi từ công việc, áp lực từ cuộc sống.

 

 

 

 

 

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính ốp bếp 3D cường lực HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo