Thi công kính màu trang trí HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính màu trang trí HCM

Ngày đăng : 29/01/2021 - 9:18 AM

Thi công kính màu trang trí HCM

Việc kết hợp giửa chất liệu kính cường lực và gỗ trong trang trí nội thất sẻ giúp cho không gian nhà bạn vửa có kiến trúc hiện đại mà vẩn giử được nhưng nét đẹp cổ xưa mang sử hài hòa cho ngôi nhà.

KẾT HỢP TRANG TRÍ NỘI THẤT GIỮA GỖ VÀ KÍNH MÀU
Việc kết hợp giửa chất liệu kính cường lực và gỗ trong trang trí nội thất sẻ giúp cho không  gian nhà bạn vửa có kiến trúc hiện đại mà vẩn giử được nhưng nét đẹp cổ xưa mang sử hài hòa cho ngôi nhà.


Kinh nội thất
Là vật liệu mới trong những năm gần đây. Kính nội thất góp phần không nhỏ trong việc tạo ra những không gian nội thất đẹp và sang trọng. Với nhiều mẫu mã đa dạng tùy theo ý tưởng và sở thích của bạn chúng tôi mang tới cho quý khách sự hài lòng. Ngoài tính trang trí kính cường lực nội thất còn rất an toàn trong việc sử dụng, khi tấm kính bể những mảnh kính không văng ra ngoài làm sát thương bạn mà nó vẫn được giữ nguyên trên tấm kính nội thất nhờ lớp keo ghép ở giữa.

Gổ trang trí nội thất
Các sản phẩm đồ gỗ trang trí tạo những điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật hơn. Sản phẩm đồ gỗ trang trí trong mỗi không gian sẽ có những màu sắc khác nhau và kiểu dáng cũng khác nhau, từ các mẫu sản phẩm trang trí đơn giản đến cầu kỳ cũng điều có một mục đích chính là làm nổi bật vể đẹp tìm ẩn bên trong một không gian nào đó.

 

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính màu trang trí HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo