Thi công kính cường lực uy tín HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực uy tín HCM

Ngày đăng : 23/12/2020 - 4:01 PM

Thi công kính cường lực uy tín HCM

1.Cửa kính cường lực là cửa gì?
Cửa kính cường lực là 1 loại hình cửa đang được ưa chộng sử dụng nhiều ở những cửa hàng mặt tiền, những trung tâm thương mại, văn phòng, cao ốc,…Cửa kính cường lực có độ thẩm mỹ rất cao, mang đến cho bạn 1 không gian đẳng cấp, thời thượng và vô cùng sang trọng, chuyên nghiệp.

Cửa kính cường lực được làm từ vật liệu chính là các tấm kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập lớn, có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt vì vậy mà chúng được nhiều doanh nghiệp, gia đình lựa chọn để tăng độ thẩm mỹ cho không gian của họ.

Để có thể giúp bạn hiểu kỹ hơn cách đánh giá 1 loại cửa kính cường lực tốt bạn có thể tham khảo qua những loại cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay.

2. Cửa kính cường lực có những loại nào?
Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau, để giúp mọi người dễ phân biệt, người ta phân loại cửa kính cường lực theo từng tiêu chí.

- Theo độ dày của kính có: Cửa kính cường lực 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly, 19 ly

- Theo số cánh cửa có loại: Cửa kính cường lực 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, nhiều cánh

- Theo cấu trúc của cửa có : Cửa kính thủy lực (hay còn gọi là cửa kính bản lề sàn, cửa kính cường lực mở quay), Cửa kính lùa treo, cửa kính lùa tự động, cửa kính lùa xếp trượt, cửa nhôm kính cường lực.

- Theo cấu tạo và thiết kế cửa thì có cửa kính cường lực không khung, cửa kính cường lực khung nhôm, cửa kính cường lực khung inox, cửa kính cường lực khung gỗ.....

- Theo chất liệu kính thì có cửa kính cường lực có thể được làm từ kính cường lực, kính bán cường lực, kính cường lực dán an toàn, kính cường lực dán decal mờ....

3. Cửa kính cường lực loại nào tốt nhất hiện nay?
Với nhiều loại cửa kính cường lực trên thì chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết loại cửa kính cường lực nào mới thực sự tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn?

Theo ý kiến mà Nhôm Kính Long Phát khảo sát từ các chủ hộ gia đình và các kiến trúc sư thì việc chọn cửa kính cường lực loại nào tốt? sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau:

a) Theo vị trí mà bạn cần làm cửa:

- Nếu vị trí là các mặt tiền kinh doanh, các cửa hàng, kios, mặt tiền nhà hàng, quán cà phê .... cần độ thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, giá thành vừa phải thì cửa kính thủy lực hay còn gọi là cửa kính bản lề sàn (cửa kính cường lực mở quay) có mức giá thành vừa phải, nếu muốn cao cấp và chuyên nghiệp hơn bạn có thể sử dụng hệ cửa kính cường lực lùa tự động. Với trường hợp mặt tiền rộng, và bạn muốn độ mở cửa cũng rộng thì bạn có thể cân nhắc đến cửa kính cường lực lùa xếp trượt.

- Nếu vị trí cửa làm để thông phòng thì bạn có thể sử dụng cửa kính lùa treo giúp bạn tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí cho không gian của mình.

 

b) Theo mức độ an toàn, bền bỉ cho người sử dụng

- Nếu bạn muốn mức độ an toàn ở mức vừa phải thì bạn có thể chọn các loại cửa kính bản lề sàn, cửa kính lùa ray treo để đảm bảo độ thẩm mỹ cao, chi phí vừa phải, nó cũng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, độ dày kính có thể chọn giao động theo ý muốn từ 5, 8, 10, 12, 19mm

- Nếu bạn muốn bền và độ an toàn khi sử dụng ở mức cao thì bạn có thể chọn loại cửa kính dán an toàn, cửa kính cường lực dán decal mờ, cửa kính cường lực kèm khung bao nhôm, inox hoặc gỗ. Loại hình này sẽ an toàn khi gia đìn có trẻ con bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều vì cửa đã được gia cố rất chắc chắn thêm 1 mức. Bạn cũng có thể chọn những loại cửa kính có độ dày lớn từ 12, 15, 19mm để đảm bảo tính chịu lực tốt. Tuy nhiên loại hình cửa kính cường lực này sẽ không phù hợp với các cửa hàng, mặt tiền trưng bày sản phẩm. Và chi phí làm loại cửa này sẽ cao hơn các loại cửa kính cường lực khác.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực uy tín HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo