Thi công kính cường lực trong hàng không

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực trong hàng không

Ngày đăng : 29/01/2021 - 9:18 AM

Thi công kính cường lực trong hàng không

Với nhửng tính năng vượt trội kính cường lực được áp dụng vào rất nhiêu như kính cường lực xấy dựng, kính cường lực trong trang trí , quân sự,và đặc biệt là trong ngành hàng không

ỨNG DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG
Với nhửng tính năng vượt trội kính cường lực được áp dụng vào rất nhiêu như kính cường lực xấy dựng, kính cường lực trong trang trí , quân sự,và đặc biệt là trong nghành hàng không .Với đặc tính chịu nhiệt,chịu lực và sốc nhiệt nên Với đặc tính chịu nhiệt,chịu lực và sốc nhiệt nên kính cường lực là vất liệu ko thể thay thế ngành hàng không hiện nay.c là vất liệu ko thể thay thế ngành hàng không hiện nay.


Đặc diểm kính cường lực sử dụng cho nghành hàng không
Cửa sổ máy bay hiện nay được làm bằng nhựa kính cường lực với độ bền và độ cứng rất cao và có khả năng đàn hồi. Cửa sổ có 2 lớp chịu lực, không xếp sát mà cách nhau một chút. Lớp mà bạn có thể sờ tay vào chỉ là lớp trang trí, không có tính chịu lực. 

Cửa sổ máy bay ở phía buồng lái dễ bị chim, mưa đá, vật thể lạ đập thẳng nên bền hơn gồm nhiều lớp hơn, nhưng chất liệu chính thì vẫn là plexiglass hoặc các vật liệu tương tự (như acrylic glass). Còn cửa sổ cho hành khách thì gồm 2 tấm kính cường lực, cách nhau một khoảng hở để tăng mức an toàn và cách nhiệt.

Độ bền cao
Kính cường lực chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi bình thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Không những thế, kính cường lực ít giòn bởi vì trong quá trình ủ loại bỏ sự không hoàn hảo đó, chính vì thế bền, khó vỡ là ưu điểm vượt trội của loại kính này.

An toàn
Khi bị tác động gây vỡ, cửa kính cường lực sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung cửa  kính mà không bung ra rơi thành từng mảnh như kính thông thường hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần. Không những thế, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường vì thế không gây nguy hiểm cho người sử dụng

Khả năng chịu lực cao
Trải qua quá trình ủ sử dụng công nghệ cao vì thế thủy tinh có thể chịu được hàng ngàn pounds mỗi inch vuông so với tấm kính. Chính vì thế loại kính này là vật liệu yêu thích để làm mặt bàn và các bề mặt chịu lực khác.

Tính cách điện cao
Trong quá trình nung kính bởi nhiệt độ 700oC kính được tạo ra một lớp bảo vệ dày bên ngoài chính vì thế, khi nguội tính cách điện được nâng cao tối đa.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực trong hàng không

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo