Thi công kính cường lực ở quận 9 HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực ở quận 9 HCM

Ngày đăng : 05/02/2021 - 4:04 PM

Thi công kính cường lực ở quận 9 HCM

Cách bảo quản kính cường lực luôn mới

Ngày nay, vật liệu kính cường lực ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm nội, ngoại thất như tranh kính, cửa kính cường lực, vách tắm kính, lan can cầu thang kính và rất nhiều đồ nội thất khác. Mỗi loại vật dụng nội thất lại đem tới cho khách hàng giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng nhất định. Thế nhưng, làm sao để giữ gìn vẻ đẹp của những đồ nội, ngoại thất ấy trường tồn mãi với thời gian là điều không hẳn ai cũng biết rõ.

Các sản phẩm nội thất làm bằng kinh cuong luc vốn đẹp là do đặc tính trong suốt và những tính năng vượt trội kính màu cường lực. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lâu ngày cộng thêm việc không được lau chùi làm mới đúng cách sẽ làm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm không còn được nguyên dạng. Nguyên nhân chủ quan là bị các yếu tố từ môi trường tác động xấu như: bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ của thời tiết. Nguyên nhân khách quan là người sử dụng không thường xuyên vệ sinh kính hoặc có nhưng chưa đúng cách. Nắm bắt được điều này, Licoglass mách bạn vài tuyệt chiêu bảo quản, làm mới kính cường lực đơn giản, nhanh gọn.

Vài bước đơn giản lấy lại vẻ sáng bóng của các sản phẩm nội, ngoại thất kính cường lực:

Bước 1: làm sạch lớp bụi bẩn bên ngoài bám ngoài kính bằng các vật dụng lau chùi có tính mềm và linh động như cọ (tùy từng kích thước của sản phẩm nội thất mà khách hàng chủ động trong việc chọn vật dụng này) Sau khi chọn được vật dụng để làm sạch thì thứ tự làm sạch cũng rất quan trọng: quét từ trên xuống dưới, nhẹ nhàng giữ cọ kéo thẳng xuống để bụi bẩn không lây sang các không gian và đồ nội thất khác. Đặc biệt các khe, kẽ là nơi bụi bẩn bám dính rất nhiều Lặp lại điều trên với tất cả các mặt của nội thất cho tới khi chúng sạch về cơ bản để chuẩn bị sang bước tiếp theo.

Bước 2: rửa kính bằng các loại nước chuyên dụng hoặc nước tẩy rửa đa năng xịtđều lên bề mặt của kính( tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như: aceton, xăng thơm…vì chúng có thể lau trôi lớp sơn trên mặt khung nội thất). Sau đó dùng những tờ báo cũ vo lại và lau theo đường xoay ốc từ trong ra ngoài cho đến khi mặt kính sạch bóng. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy báo bởi chúng làm sạch rất tốt, không nên sử dụng khăn bông vì những sợi vải sẽ dính lên cửa trông rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp không có giấy báo thì bạn nên dùng vải xô để lầm sạch.

Đối với phần khung gỗ/ poly của tranh kính màu hoặc nội thất có kết hợp với kính cường lực bạn nên sử dụng khăn mềm để lau, điều đó sẽ tránh cho kính bị trầy xước và sẽ sạch hơn.Cuối cùng vệ sinh tổng quan một lần nữa bằng khăn mềm khô để làm sạch những vết bẩn còn sót lại.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực ở quận 9 HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo