Thi công kính cường lực ở quận 7 HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực ở quận 7 HCM

Ngày đăng : 05/02/2021 - 3:33 PM

Thi công kính cường lực ở quận 7 HCM

Những lý do khiến cho kính cường lực có thể "tự nhiên" bị vỡ

Có những thứ tự nhiên mà có, ví dụ như là lý do mà bình thủy tinh nhà bạn vỡ. “Tự nhiên nó vỡ đấy chứ”, bạn chống chế với bố mẹ như vậy, và nhiều khi là đổ cho con mèo mà nhà lại nuôi chó.

Hiện tượng tự nhiên vỡ kính cường lực cũng vậy, dường như là “tự nhiên” mà nó vỡ (hay nhiều người gọi là nổ), khi mà chẳng có ai tác động lực vào nó. Đây là những nguyên do thường thấy nhất, hoặc nói cách khác là những lý do bạn nêu ra để khẳng định với “cấp trên” rằng kính cường lực có thể tự vỡ.

Kính đã bị hư hại trong quá trình lắp đặt

Những chuyên gia lắp kính hoàn toàn có thể khiến mép kính bị sứt khi lắp đặt, bằng nhiều cách khác nhau và có thể bởi nhiều công cụ khác nhau. Thậm chí, những con vít dùng để bắt chặt kính nơi cần lắp, nếu vặn sai góc cũng có thể làm nứt góc kính.

Theo thời gian, kính sẽ giãn nở theo môi trường và áp lực đặt lên những vết nứt, vết sứt này sẽ lớn dần lên, dẫn tới việc vỡ kính.

 

 

Lý do là chính từ khung kính

Kính nở ra và co lại theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường, cũng như bị lung lay nghiêng ngả do ảnh hưởng của gió, vì thế đa số kính cường lực hiện đại được đặt trên một khối đàn hồi được, với khoảng không bên trên nhằm để chỗ cho kính nở ra.

Nếu như khoảng không này không có, hoặc quá hẹp, kính sẽ chịu sức ép lớn phía bên trong lòng lớp kính, khiến cho kính bị vỡ tung.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực ở quận 7 HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo