Thi công kính cường lực ở Bình Phước

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực ở Bình Phước

Ngày đăng : 10/03/2021 - 11:01 AM

Thi công kính cường lực ở Bình Phước

Hiện nay, cửa nhôm kính cường lực được sử dụng phổ biến trong nhiều dự án từ công trình dân dụng đến các công trình công cộng. Nhờ những ưu điểm về độ bền, tính an toàn và tính thẩm mỹ cao, hệ cửa nhôm kính ngày càng chiếm ưu thế so với nhiều loại cửa gỗ, cửa sắt.Trong đó nổi bật nhất hẳn phải nhắc đến 2 dòng cửa kính khung nhôm nổi tiếng: cửa nhôm kính Xingfa và cửa nhôm kính Việt Pháp. Tuy nhiên, bất kì sản phẩm nào cũng vậy, quá trình sử dụng luôn đòi hỏi người dùng phải luôn có cách bảo quản hợp lý nhằm kéo dài tuổi thọ và độ bền của sản phẩm. Bài viết dưới đây của Nhôm Kính Long Phát hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin cần thiết về vấn đề này.

1. Chọn kính cường lực và khung nhôm phù hợp
Trước tiên, một trong những yếu tố giúp cửa nhôm kính bền đẹp chính là vì nó được cấu tạo từ kính cường lực. Do đó, người dùng cần phải chọn sản phẩm kính cường lực phù hợp với thiết kế cửa ban đầu. Phụ thược vào mục đích, vị trí, diện tích làm cửa nên chọn độ dày kính phù hợp. Bạn có thể chọn các mẫu kính cường lực từ 5mm đến 15mm, kính càng dày càng an toàn, đặc biệt là đối với những mẩu cửa có diện tích lớn thì nên chọn kính cường lực từ 10mm trở lên.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn loại kính dán an toàn 2 lớp. Loại kính này chịu được nhiều tác động từ môi trường ngoài, đồng thời hạn chế khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng xuống mức thấp nhất.

2. Vệ sinh cửa nhôm kính cường lực thường xuyên

So với cửa sắt hay cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm kính sở hữu những điểm mạnh ưu việt như không bị mục rửa hay ăn mòn, khả năng chống gỉ tốt. Vì vậy, cửa sẽ giữ được màu sắc sang bóng, điều đó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhận ra được các vết bẩn. Việc vệ sinh cửa nhôm kính thường xuyên không những giúp cửa luôn sạch đẹp mà còn giúp triệt tiêu các chất bẩn, nguyên nhân dễ gây ra gỉ sét hay ăn mòn.

Cần lưu ý rằng, khi lau chùi mặt kính, không nên sử dụng vật dụng cứng, miếng xước hay vải bông nhọn, vì chúng có thể để lại vết trầy xướt lên bề mặt kính, gây mất vẻ thẩm mỹ vốn có của kính cường lực. Do đó, quý khách nên tham khảo các vật dụng chuyên dùng khi vệ sinh cửa kính.

3. Dùng lực vừa phải khi sử dụng cửa nhôm kính cường lực
Hiện nay, cửa nhôm kính được dùng phổ biến làm cửa ra vào, cửa thông phòng. Do đó hằng ngày lượt đóng mở trung bình tương đối nhiều. Mặc dù được cấu tạo chắc chắn từ kính cường lực và khung nhôm có độ bền cao, nhưng quá trình sử dụng của người dùng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ cửa.

Quý khách nên lưu ý, khi mở đóng cửa, quý khách cần nhẹ nhàng, sử dụng lực vừa phải. Nên hạn chế hết mức việc động sập cửa quá mạnh hoặc kéo nhanh, việc đó có thể làm hỏng phụ kiện hoặc kính do sự va đập quá mạnh.

4. Thường xuyên kiểm tra bảo trì định kỳ
Việc kiểm tra bảo trì đều đặn sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng phát sinh để kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Nhờ đó, bộ cửa của bạn sẽ luôn giữ vững được sự bền chắc trong thời gian dài.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực ở Bình Phước

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo