Thi công kính cường lực ngăn phòng HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công kính cường lực ngăn phòng HCM

Ngày đăng : 04/03/2021 - 11:16 AM

Thi công kính cường lực ngăn phòng HCM

Hiện nay, thời kỳ công nghiệp hóa – đô thị hóa ở nước ta đang phát triển rất mạnh. Nên ở những đô thị lớn, tập trung rất nhiều những người lao động ở những vùng miền khác nhau, khiến cho những đô thị lớn trở nên đất chật người đông. Để khắc phục vấn đề thiếu chỗ ở ở những khu đô thị lớn thì hiện nay các chung cư mini, lớn, nhỏ khác nhau đang ngày càng phổ biến. Để tăng không gian căn hộ, cùng với tính thẩm mỹ người ta thường dùng cửa kính ngăn phòng để phân chia không gian trong ngôi nhà của mình.

Nên thiết kế cửa kính ngăn phòng vào những nơi nào của ngôi nhà?

  • Có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể dùng kính cường lực để ngăn cách phòng ngủ với phòng làm việc và phòng khách. Nếu như có khách tới chơi nhà, bạn không muốn những vị khách của mình nhìn thấy phòng ngủ, bạn cũng có thể kéo rèm xuống vô vùng tiện lợi.
  • Nếu bạn là một người yêu căn bếp của mình bạn cũng có thể với phòng bếp.
  • Hay nhà tắm bạn cũng có thể dùng cửa kính để chia riêng nơi tắm và nơi vệ sinh. Nhờ đó, sẽ giúp nhà vệ sinh tích hợp với phòng tắm trở nên hiện đại và sạch sẽ hơn.

Tại sao nên lựa chọn cửa kính ngăn phòng cường lực?

  • Giá thành vừa túi khách hàng.
  • Vì chất liệu là kính cường lực nên độ bền chịu lực rất tốt khác xa so với những loại kính thông thường.
  • So với việc để ngăn cách các phòng bằng những bức tường như truyền thống, ngăn cách các phòng bằng cửa kính ngăn phòng cường lực thì thời gian hoàn thành hơn rất nhiều.
  • Dùng cửa kính ngăn cách phòng không những không làm thay đổi cấu trúc của căn hộ, căn phòng mà nó còn làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn. Cùng với đấy, căn hộ ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài hơn và giúp ta tiết kiệm tiền điện đáng kể. Hơn thế, ta còn cảm thấy diện tích của ngôi nhà rộng hơn và các phòng tính liên kết với nhau hơn.
  • Tính cách âm sẽ tốt hơn rất nhiều khi dùng cửa kính ngăn phòng.
  • Dễ dàng lau chùi khi bị dính bụi bẩn.
  • Trong quá trình sinh hoạt không thể tránh khỏi những bất cẩn, khiến cho cửa kính bị vỡ. Nhưng khi bạn dùng cửa kính ngăn phòng cường lực, thì khi vỡ kính những góc cạnh của mảnh kính không hề sắc nhọn và chỉ có kích thước như những hạt đỗ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công kính cường lực ngăn phòng HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo