Thi công cửa nhôm kính Việt Pháp toàn quốc

Tin Tức

Tin Tức

Thi công cửa nhôm kính Việt Pháp toàn quốc

Ngày đăng : 18/02/2021 - 4:09 PM

Thi công cửa nhôm kính Việt Pháp toàn quốc

Khung nhôm cửa kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như cửa sổ, cửa đi, cửa vách. Tuy nhiên loại khung nhôm cửa kính được ưu ái nhất có lẽ là khung nhôm cửa kính lùa nhôm. Đây là thiết kế mới mẻ tạo cho không gian nhà ở một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

Vậy ưu điểm của khung nhôm cửa kính lùa nhôm là gì?

1. Tiết kiệm không gian diện tích
Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay thì lựa chọn khung nhôm cửa kính lùa nhôm là một lựa chọn thông minh. Bởi vì loại cửa này không chiếm diện tích nhà bạn, tiết kiệm tối đa không gian cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát mà vẫn mang đến được vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà. Đây cũng là ưu điểm vượt trội so với dòng khung nhôm cửa kính mở quay.2. Đa dạng mẫu mã

Khung nhôm cửa kính lùa nhôm có nhiều mẫu mã cực kỳ đẹp mắt, tùy thuộc vào không gian nhà ở mà thiết kế cửa nhôm có 1 đến 5 cánh. Diện tích mở cửa được 2/3 diện tích phòng nên được rất nhiều người chọn mua.

Ngoài ra khung nhôm cửa kính lùa nhôm có nhiều màu sắc trang nhã đẹp mắt như trắng sứ, xám ghi...đây đều là những màu không kén không gian nhà, phù hợp với nhiều màu sắc của căn nhà.

Kính được làm từ kính cường lực nên rất bền bỉ, ngoài ra kính còn có thể làm mờ và dán đề can để tăng phần thẩm mỹ cho khung nhôm cửa kính.

Khung nhôm cửa kính lùa nhôm được vận hành trên cơ chế ray trượt, có thể có 2 đến 3 ray trượt. Bạn chỉ cần trượt ngang cánh cửa là có thể sử dụng dễ dàng, cùng với đó là ray trượt cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh.

3. Giá cả phải chăng
Khung nhôm cửa kính lùa nhôm có giá thành phải chăng chỉ từ 1.5000.000 đến 5.000.000 VNĐ tùy vào đó là cửa sổ hay cửa đi mặt tiền. Ngoài ra giá còn phù thuộc vào đó là cửa nhôm liên doanh hay cửa nhôm nhập khẩu mà có thể định giá cho chính xác, hợp lý nhất để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình.

Khung nhôm cửa kính lùa nhôm có độ kín khít rất cao nên được lựa chọn làm cửa sổ lùa nhôm, cộng thêm những không gian rộng thì có thể làm cửa đi mặt tiền sẽ đem đến cho căn nhà sự đẳng cấp thượng hạng.

Đây là những thông tin hữu ích bạn nên biết về khung nhôm cửa kính lùa nhôm để có thể lựa chọn đúng loại cửa phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công cửa nhôm kính Việt Pháp toàn quốc

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo