Thi công cửa lùa kính cường lực HCM

Tin Tức

Tin Tức

Thi công cửa lùa kính cường lực HCM

Ngày đăng : 04/03/2021 - 9:38 AM

Thi công cửa lùa kính cường lực HCM

Dù là loại cửa đã trở lên thông dụng nhiều trong thời đại hiện nay nhưng cách lắp đặt cửa lùa kính đơn giản tại nhà vẫn chưa được nhiều người biết đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cách lắp cửa lùa kính cường lực nhé!

Bước 1: Bắn nẹp nhôm lên đường tia đã kẻ sẵn

Để có thể thực hiện quá trình lắp cửa lùa kính cường lực tốt nhất, bạn nên vẽ phác thảo sơ đồ lắp trước khi bắt đầu. Chú ý rằng, khi đã đánh dấu các đường kẻ theo sơ đồ phác thảo, bạn tiến hành bắn nẹp nhôm lên đường tia đã kẻ sẵn. Hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong bước bắn này, bước bắn sẽ phần nào quyết định đến sự thẩm mỹ của cửa lùa kính cường lực khi đã lắp đặt xong.

Bước 2: Gắn fix vào cửa và đo chiều rộng
Khi đã bắn nẹp nhôm theo sơ đồ thành công, bạn bắt đầu gắn 2 tấm fix vào cửa và đo chiều rộng trên, dưới của cửa lùa kính cường lực. Với cách lắp cửa lùa kính cường lực đơn giản tại nhà này, bạn cần đo chuẩn xác chiều rộng bên trên và bên dưới của cửa sao cho cả trên và dưới đều bằng nhau. Nếu không có sự chuẩn xác khi đo đạc, tuổi thọ của cửa sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Bước 3: Đo chiều dài của cửa lùa kính cường lực
 

Khác với chiều rộng của cửa, cần sự chuẩn xác nhất định, khi đo chiều dài của cửa, bạn có thể để chênh lệch nhẹ một chút. Tuy nhiên, sự chênh lệch ở đây là sự chênh lệch không đáng kể và bạn nên hạn chế tối đa mức chênh lệch của cửa khi tiến hành lắp đặt cửa lùa kính cường lực.

Bước 4: Cố định các fix đã có và lắp đặt trên nền cửa có sẵn
Khi đã thực hiện đo các số liệu cần thiết cho cách lắp đặt cửa lùa kính cường lực trên, bạn cố định các fix đã có trên nền cửa vào. Các fix này là các fix được tạo ra dùng để cố định, duy trì các điểm cần thiết nhất của cửa lùa kính cường lực.

Cố định các fix chắc chắn xong, bạn tiến hành lắp đặt những phần còn lại của cửa như thanh trượt inox, khóa,… Đặc biệt, bạn nên kiểm tra bắt khoa trước khi bắt đầu đưa cửa  lùa kính cường lực vào sử dụng.

Qua bài viết về cách lắp cửa lùa kính cường lực đơn giản tại nhà trên, hy vọng bạn đã có thể thực hiện lắp đặt cửa cho căn nhà thân yêu của mình. Hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết và bắt đầu lắp đặt ngay nhé!

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

 
 
Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công cửa lùa kính cường lực HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo