Thi công cầu thang kính cường lực chất lượng

Tin Tức

Tin Tức

Thi công cầu thang kính cường lực chất lượng

Ngày đăng : 04/03/2021 - 11:29 AM

Thi công cầu thang kính cường lực chất lượng

Cầu thang bằng kính hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, nét đẹp hiện đại mà chúng mang lại. Thực tế, bạn muốn có được một chiếc cầu thang đẹp mắt thì yếu tố vừa khớp là điều nhất định phải đạt được. Tuy nhiên, việc đo đạc chính xác lại không hề đơn giản. Hiện nay, có khá nhiều cách đo khác nhau, nhưng cách đo cầu thang kính không cần dưỡng vẫn đang được nhiều người áp dụng nhất.

Cách đo cầu thang kính hiện nay

Hiện nay có 2 Cách đo cầu thang kính không cần dưỡng được áp dụng phổ biến như sau:

Quy trình đo cầu thang kính thông thường
Thông thường, một quy trình đo cầu thang kính sẽ diễn ra như sau: Dựng chân – Lấy dưỡng kính – Làm tay vịn. Với chi phí dự trù thấp, việc lấy dưỡng khi đo cầu thang kính là mất thời gian và rất tốn tiền. Việc lấy dưỡng vốn dĩ đã rất mất thời gian, lại thêm hao tổn về mặt nhân công cũng như vật liệu.

Nhưng nếu không có dưỡng thì cầu thang sẽ không an toàn, dễ đổ vỡ. Chính vì vậy, cách để đo cầu thang kính không cần dưỡng ra đời cùng sự cải tiến hơn và những tiến bộ, giúp các bạn đo cầu thang kính để tiết kiệm chi phí hơn.

Cách đo cầu thang kính không cần dưỡng
Đầu tiên, các bạn phải khảo sát về mặt bằng của ngôi nhà. Việc khảo sát mặt bằng một ngôi nhà, nơi đo cầu thang rất quan trọng, vì việc này giúp các bạn gặp thuận lợi trong quá trình đưa ra bản thiết kế, từ đó dự đoán được chi phí dự trù, những hư tổn hay rủi ro không đáng có.
Thứ hai, sau khi đã khảo sát mặt bằng, các bạn cần chuẩn bị vật liệu. Vật liệu khi đo bao gồm:
+ Thước mét

+ Máy bắn cốt

+ Các trang thiết bị điện tử về kỹ thuật

Thứ ba, cũng như cách đo thông thường, khi đo cầu thang kính mà không cần dùng dưỡng, các bạn cần phải đo những thông số sau:
+ Chiều dài kính

+ Chiều cao kính

+ Độ chênh của cốn

+ Thông số chân trụ

Sau ba bước, các bạn chỉ cần chọn những kiểu dáng về cầu thang sao cho phù hợp, vừa mắt với căn nhà, sở thích của các bạn.

Việc đo cầu thang kính khi không dùng dưỡng có thể ẩn chứa những rủi ro về mặt kỹ thuật nếu các bạn không cẩn thận về các mặt như kỹ thuật, vật liệu kém. Chính vì vậy, việc này yêu cầu một chất liệu tốt và một đội ngũ lắp đặt chất lượng. Nếu 2 yếu tố quan trọng trên, nghĩa là các bạn cần phải tìm đến Nhôm Kính Long Phát ngay.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Thi công cầu thang kính cường lực chất lượng

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo