Nẹp Nhôm Kính Cường Lực

Tin Tức

Tin Tức

Nẹp Nhôm Kính Cường Lực

Ngày đăng : 03/12/2020 - 3:31 PM

Đơn Vị Thi Công Nhôm Kính Uy Tín

Hiện nay, cửa kính cường lực được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà của mình cũng như được ứng trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Sản phẩm cửa kính cường lực với sự kết hợp giữa kính cường lực và các hệ phụ kiện cao cấp. Ngoài ra còn có những loại cửa kính cường lực có thêm khung bao bên ngoài như khung inox, khung nhôm, khung gỗ…

Phụ kiện kính cường lực cũng chính là các chi tiết, các sản phẩm hỗ trợ thêm kính cường lực, giúp quá trình lắp đặt được đầy đủ hơn, thỏa mãn công năng sử dụng của sản phẩm. Phụ kiện bao gồm: Tay nắm cửa thủy lực, kẹp trên kẹp dưới, bản lề âm sàn, nẹp, kẹp ngỗng trên, kẹp ty, kẹp giữa, nhôm xập, khóa sàn, keo dán kính APL… Đó là những phụ kiện giúp tạo ra bộ cửa kính cường lực. Những phụ kiện trên chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để tạo nên bộ cửa hoàn thiện. Để có mẫu cửa kính cường đẹp không thể không nhắc đến nẹp nhôm kính cường lực. Đó chính là vật tư quan trọng làm cho cửa kính cường lực mang tính thẩm mỹ cao.


Cấu tạo nẹp nhôm kính cường lực
Nẹp kính cường lực là sản phẩm an toàn được tạo nên từ chất liệu nhôm… Nẹp nhôm kính cường lực có rất nhiều loại khác nhau và tùy thuộc vào kính dày hay mỏng, tấm kính cao hay thấp để lựa chọn sản phẩm nẹp sao cho phù hợp.

Các loại nẹp nhôm kính cường lực thông dụng
Nẹp nhôm kính cường lực được sử dụng nhiều nhất là nẹp nhôm trắng sứ có kích thước 25, 38. Đối với những cửa kính cường lực, vách kính lớn đòi hỏi độ chắc chắn, an toàn thì nên sử dụng nẹp nhôm kính hệ Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa….Màu sắc của nẹp nhôm kính cường lực tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà ta có thể sơn thường, hoặc sơn tĩnh điện.

+ Nẹp U Inox

+ Nẹp Xập nhôm Trắng Sứ

+ Nẹp Nhôm Vân Gỗ

Tác dụng của nẹp nhôm kính cường lực
– Nẹp nhôm kính có tách dụng giữ cho vách cửa kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.
– Nẹp nhôm kính cường lực còn tạo viền bo trang trí xung quanh cửa
– Giúp tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt tốt

– Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên nẹp sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.
– Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên nẹp sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.
– Sử sụng nẹp nhôm kính cường lực giúp chống rung khi đóng mở của
– Khảo sát vị trí cần lắp cửa kính cường lực rồi sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác.
– Dùng thước đo kích thước và cắt nẹp sập
– Dùng nở nhựa, vít inox bắt nẹp sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem nẹp sập đã lắp thẳng hay chưa.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Nẹp Nhôm Kính Cường Lực

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo