Lắp đặt kính trang trí nội thất theo yêu cầu HCM

Tin Tức

Tin Tức

Lắp đặt kính trang trí nội thất theo yêu cầu HCM

Ngày đăng : 13/01/2021 - 3:26 PM

Lắp đặt kính trang trí nội thất theo yêu cầu HCM

Sự ra đời của các dòng kính an toàn đã đem lại những thay đổi rất lớn trong xây dựng các công trình hiện đại ngay nay. Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp hay các dòng tiết kiệm dần thay thế các vật liệu gạch, ngói, bê tông, gỗ,…Chính các ưu điểm của vật liệu kính nên các nhà thiết kế đang đẩy rất nhiều kính vào trong trang trí nội thấy cho công trình của mình.

Ngày càng nhiều sản phẩm nội thất, vị trí trong công trình sử dụng đến kính xây dựng. Một số xu hướng ứng dụng được nhiều nhà thiết kế hưởng ứng như:

Sử dụng kính in

Tranh kính bằng công nghệ in các bức ảnh kỹ thuật số được in trực tiếp trên bề mặt kính như các chất liệu khác cho ra những hình ảnh sắc nét, người dùng có thể thỏa thích lựa chọn tấm kính in các họa tiết yêu thích và phù hợp với không gian để làm đẹp cho nhà mình hơn.
Kính in được ứng dụng tranh kính, kính ốp bếp, bàn kính, ốp tường,…

Sử dụng kính phun sơn.

Kính phun sơn biến tấm kính trắng trong thành rất nhiều màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Kính phun sơn được sử dụng rất phổ biến như dùng để ốp bếp, ốp tường, làm bảng, Trang trí showroom, lễ tân, ốp sàn quán bar, vũ trường, biển hiệu quảng cáo…

Sử dụng kính phun cát

Trong công trình của mình có một số hạng mục đòi hỏi phải hạn chế tầm quan sát từ phía ngoài để đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng nhưng không quá “khép kín” với xung quanh.
Kính phun cát mờ theo các họa tiết giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian tạo nên một bức tranh kính mang tính nghệ thuật cao.

Kính phun cát được ứng dụng vào làm cabin phòng tắm, vách ngăn, cửa chính, cửa thông phòng,…
Ngoài ra ta có thể dụng công nghệ phun cát với gương để trang trí cho công trình của mình.

Sử dụng kính sóng làm vách ngăn

Kính sóng với các đặc điểm của kính nổi cùng với ưu điểm gợn sóng tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển như những gợn sóng nên kính sóng được nhà thiết kế ưu ái lựa chọn rất nhiều cho các hạng mục nội thất như: Cửa đi, cửa sổ cho ban công, cửa thông phòng, làm vách ngăn phòng hay vách ngăn phòng tắm, cabin phòng tắm, cửa tủ kính,…

Sử dụng kính ép lụa là vách ngăn

Kính ép lụa là dòng kính an toàn đồng thời khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn trong mẫu vật liệu ép chính đặc điểm này sản phẩm kính ép lụa không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Kính được ứng dụng nhiều vào trong trang tri nội thất cho các hạng mục như vách ngăn thông phòng, vách ngăn phòng tắm, cabin phòng tắm,…

Xu hướng sử dụng các thành phẩm kính vào trong trang trí nội thất ngày càng đa dạng. Tại Hồng Phúc không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chủng loại mà chúng tôi còn cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều sự đa dạng trong mẫu mã để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu kính trang trí nội thất phù hợp cho công trình của mình.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Lắp đặt kính trang trí nội thất theo yêu cầu HCM

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo