Kính mài vát cạnh là loại kính như thế nào có đẹp không

Tin Tức

Tin Tức

Kính mài vát cạnh là loại kính như thế nào có đẹp không

Ngày đăng : 04/12/2020 - 3:11 PM

Thi công nhôm kính Nhà Bè 

Kính mài vát cạnh là một trong những loại kính có chất lượng cao phù hợp với mọi công trình và không gian sử dụng vậy chúng được sản xuất và có các đặc điểm như thế nào? Bài viết dưới đây xin gửi đến bạn mốt số thông tin về kính mài vát cạnh như sau:

Kính mài vát cạnh, các kiểu mài kính

 

 

 Kính mài vát cạnh ra đời với mong muốn giảm sát thương cho khách hàng khi sử dụng các loại kính và giúp tăng độ bền kính, kính mài có độ mịn nhẵn giúp tăng tính thẩm mỹ hơn so với các loại kính thường.
Công đoạn mài kính có hai cách thực hiện là mài thủ công hoặc sử dụng máy, khi tiến hành mài thủ công người thợ cần có tay nghề cao căn chỉnh sao cho cầm máy mài thật chính xác đưa theo những vạch kẻ trước sẵn cho thẳng đây là công đoạn khá khó khăn và cần sự tỷ mỷ cao
Còn đối với máy bạn chỉ cần đưa kính vào máy tất cả các thao tác sẽ được thực hiên tự động, kính cần mài sẽ được chừa ra mỗi cạnh là 2.5 – 3mm để đảm bảo khi mài kính không bị hao hụt tới diện tích kính cần sử dụng.
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng các nhà máy sản xuất kính đã phân ra rất nhiều kiểu mài kính khác nhau giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các sản phẩm đồng thời giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi muốn sử dụng các sản phẩm không có tính sát thương, an toàn tuyệt đối.
Một số kiểu mài kính thông thường là mài tròn, mài vát 45 độ, mài huỳnh, mài xiết, mài mỏ vịt,…

Kính mài lá hẹ, các mẫu kính mài vát cạnh
          Kính mài lá hẹ còn được gọi là kính mài vát, quá trình mài kính được làm toàn bộ trên bề mặt kính thường khi kính chưa trải qua quá trình tôi trong lò luyện với đa dạng kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

          Tất cả các loại kính mài đều giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng đồng thời tăng độ an toàn cho người dùng tùy theo độ dày kính mà bạn lựa chọn sử dụng.


Kính được mài không có độ bền và chắc chắn cao không cần sử dụng khuôn bao mà có thể thiết kế các sản phẩm hoàn toàn bằng kính.

Kính mài được sử dụng làm kính mặt bàn, bàn kính, cửa kính, mái kính cường lực, vách ngăn kính, lan can cầu thang kính,… tuyệt đối an toàn cho người dùng, giúp không gian rộng mở thông thoáng và lấy được nhiều ánh sáng từ không gian bên ngoài hơn.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Kính mài vát cạnh là loại kính như thế nào có đẹp không

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo