Gia Công Kính Cường Lực Theo Yêu Cầu, Chất Lượng Tốt, Uy Tín

Tin Tức

Tin Tức

Gia Công Kính Cường Lực Theo Yêu Cầu, Chất Lượng Tốt, Uy Tín

Ngày đăng : 13/01/2021 - 4:08 PM

Gia Công Kính Cường Lực Theo Yêu Cầu

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị gia công kính cường lực theo yêu cầu và cần tìm các loại kính khác với giá tốt nhất. Nhôm Kính Long Phát chúng tối  là đơn vị chuyên gia công kính cường lực theo kích thước yêu cầu, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với quy trình đảm bảo chất lượng cao.


Các quy trình gia công kính cường lực
1.Cắt kính cường lực
Tấm kính cường lực nguyên bản sẽ được đo đạc một cách chính xác kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với kĩ thuật cắt kính vô cùng đơn giản bởi kính chưa hề được xử lý công nghệ cao. Sau khi cắt, kính sẽ được khoan theo nhu cầu sử dụng của kính.

2.Gia công tấm kính cường lực
Kính sau khi được cắt có độ sắc các cạnh cao nên rất nguy hiểm, dễ gây sát thương cao cho người sử dụng. Để tránh xảy ra tình trạng này, tấm kính sẽ được gia công và xử lý bằng cách mài bề mặt. Để gia công được tấm kính cường lực có thể sử dụng các loại máy mài đơn cạnh, song cạnh, máy mài trục khuỷu tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, nếu có yêu cầu từ phía khách hàng Nhôm Kính Long Phát  sẽ in logo lên bề mặt tấm kính bằng sơn men.


3.Rửa, sấy khô và kiểm tra kính cường lực
Sau khi kính cường lực đã được gia công xong, tấm kính sẽ được rửa sạch và sấy khô bề mặt cận thận. Bước này là rất quan trọng bởi sau khi tôi luyện kính cường lực thì không thể gia công được mà chỉ có thể làm lại tấm kính mới và gây mất thời gian, tổn thất kinh tế.

4.Gia nhiệt
Sau khi rửa và sấy khô, kiểm tra kính cường lực đã đạt yêu cầu thì sẽ đưa tới hệ thống gia nhiệt. Tại đây, kính cường lực sẽ được gia nhiệt lên tới hơn 700 độ C. Việc gia nhiệt thực hiện đồng đều trên toàn bộ bề mặt kính cho đến khi kính hóa mềm.

Gia nhiệt kính cường lực có 2 phương pháp khác nhau:

  • Gia nhiệt bức xạ: Chính là gia nhiệt trực tiếp tấm kính bằng hệ thống dây mayxo.
  • Gia nhiệt bức xạ và đối lưu: Kính cường lực được gia nhiệt trực tiếp bằng hệ thống dây mayxo kết hợp với hệ thống quạt gió để nhiệt được lưu chuyển đều trên bề mặt của kính.

5.Thành phẩm
Sau khi quá trình gia nhiệt thực hiện xong, kính cường lực sẽ được đưa ra ngoài hệ thống dây chuyền và được kiểm tra trước khi xuất xưởng.


Bí quyết lựa chọn đơn gia công kính cường lực chuyên nghiệp nhất hiện nay
Để chọn  được vị gia công kính cường lực đảm bảo uy tín, chất lượng cao và với giá tốt không phải là điều đơn giản. Nhưng nếu chú tâm một chút, quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một nhà thầu ưng ý nhất.

Một vài bí quyết lựa chọn nhà thầu thi công, lắp đặt và gia công kính cường lực dành cho quý khách hàng.

+ Khách hàng hãy ưu tiên lựa chọn những nhà thầu đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực… Như vậy họ sẽ đảm bảo được chất lượng các công trình xây dựng sau khi hoàn thiện và tiến độ thi công.

+ Quý khách hàng cần chú ý đến quá trình tư vấn, báo giá của nhà thầu hay đơn vị thi công đó. Một đơn vị thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được ưu điểm của từng loại sản phẩm khác nhau và họ đưa ra những lời gợi ý có lợi cho khách hàng nhất.

+ Tham khảo thông tin các đơn vị thi công, lắp đặt kính cường lực trên internet. Một đơn vị uy tín chắc chắn có trụ sở riêng và đã từng thực hiện lắp đặt kính cường lực cho nhiều khách hàng.

+ Quý khách hàng hãy cẩn thận với những đơn vị thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực giá rẻ hơn so với thị trường bởi thực tế chi phí thi công, lắp đặt cửa kính hiện nay giữa các đơn vị uy tín không chênh lệch nhau nhiều.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Nhôm Kính Long Phát sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi cần thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Gia Công Kính Cường Lực Theo Yêu Cầu, Chất Lượng Tốt, Uy Tín

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo