Cửa nhôm hệ thủy lực - Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Tin Tức

Tin Tức

Cửa nhôm hệ thủy lực - Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Ngày đăng : 28/11/2020 - 3:27 PM

Thi công nhôm kính quận Phú Nhuận

Cửa nhôm kính hệ thủy lực – sử dụng kính an toàn đang là xu thế được khách hàng trên cả nước tin dùng bởi thiết kế mới lạ cùng với những tính năng vượt trội, mang đến cho không gian ngôi nhà bạn một nét thiết kế mới lạ, độc đáo và làm tăng giá trị về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có rất nhiều ưu điểm giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.


Dưới đây là những ưu điểm của cửa nhôm kính thủy lực như sau:

ĐÓNG MỞ HAI CHIỀU

Sử dụng hệ bản lề thủy lực âm sàn nên người dùng rất thuận lợi trong việc đóng mở cửa theo 2 chiều và cánh cửa có khả năng tự động đóng lại , do đó khách hàng rất thuận tiện trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính hệ thủy lực.

KHẢ NĂNG CHỐNG VA ĐẬP

Hệ cửa khắc phục được hạn chế các yếu điểm của kính cường lực tại vị trí góc cánh được khung nhôm bao bọc. Do đó tính an toàn và khả năng chống va đập, tính chịu lực cao của cửa nhôm kính hệ thủy lực được  đánh giá cao hơn hẳn so với các loại cửa kính thủy lực thông thường.

cửa nhôm kính hệ thủy lực được các nhà sản xuất chế tạo nên từ các nguyên liệu cao cấp bậc nhất hiện nay, trải qua các quá trình tôi nhiệt độ cao, xử lý bề mặt giúp chúng có độ cứng cáp và tính bền bỉ tăng lên gấp nhiều lần thì theo đó khả năng chống va đập của cửa nhôm hệ thủy lực chắc chắn sẽ tăng theo. Đặc biệt hơn, dòng cửa này còn được tích hợp phụ kiện bản lề sàn(bản lề thủy lực) hiện đại và một số vật tư phụ khách tạo nên một thiết kế tổng thể thẩm mỹ cao.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Cửa nhôm kính hệ thủy lực được sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mang đến một sản phẩm chất lượng ổn định với độ bền cao trong quá trính sử dụng. Cửa nhôm hệ thủy lực cách âm, cách nhiệt tốt, đặc biệt khi kết hợp với kính hộp tạo ra không gian yên tĩnh hơn đặc biệt với những ngôi nhà tại khu phố, mặt đường.

MÀU SƠN ĐA DẠNG

Lựa chọn màu sơn cho cánh cửa đa dạng, những màu thường được khách hàng sử dụng là màu nâu, đen để tạo nét khỏe khoắn, sang trọng cho sản phẩm.


Màu sắc sang trọng, đa dạng để lựa chọn mẫu cửa đẹp cho ngôi nhà
Cửa nhôm kính hệ thủy lực với những ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay như: Cửa mặt tiền ngôi nhà, cửa ra vào công ty văn phòng hay cách sảnh lớn, có thể kết hợp sử dụng các loại phụ kiện tay nắm có thiết kế độc đáo hoặc khóa vân tay giúp tạo ra điểm nhấn và sự tiện dụng cho công trình. Chất lượng kính cường lực mang đến độ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Nhôm Kính Long Phát tự tin cung cấp sản phẩm cửa thủy lực khung nhôm chất lượng nhất thị trường.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com
Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Cửa nhôm hệ thủy lực - Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo