Cách trang trí hoa mai lên cửa kính

Tin Tức

Tin Tức

Cách trang trí hoa mai lên cửa kính

Ngày đăng : 04/12/2020 - 3:32 PM

Thi công nhôm kính Bình Dương

Mỗi dịp Tết đến xuân về việc trang trí trong ngoài cho ngôi nhà là việc làm tất yếu của mỗi nhà, cửa nhà là không chỉ nơi đi lại mà nó còn là nơi đón vượng khí vào nhà nên việc vệ sinh và trang trí càng được quan tâm hơn đặc biệt là kính. Hoa đào và hoa mai là hai loại hoa đặc trưng trong dịp Tết, do vậy cách trang trí hoa mai lên cửa kính là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm nhằm mang đến không gian sống sinh động nhất cho ngôi nhà.

Decal hoa mai dán cửa kính
          Hiện nay trên thị trường sản xuất  có rất nhiều mẫu hoa mai xốp dán trang trí cửa kính với đa dạng về kích thước hoa và kiểu dán, có loại dán mặt trái sản phẩm cũng có loại dán mặt phải của sản phẩm nên khi lựa chọn mua hàng khách hàng nên chú ý chọn loại sản phẩm phù hợp với kiểu thiết kế của nhà mình.
          Những cửa hàng muốn trang trí cho người tiêu dùng đi bên ngoài nhìn được thì chọn dán mặt phải sản phẩm còn đối với những nơi muốn nhìn trực tiếp thì dán mặt trái của sản phẩm. Đối với những trường hợp muốn ở cả bên trong lẫn bên ngoài đều có thể nhìn thấy sản phẩm đồng đều sản phẩm ở cả hai mặt. Dù dán ở đâu thì bạn cũng cần lưu ý một số những điểm dưới đây:


Đối với những loại hoa mai được sản xuất trên giấy có chất dính ngay trên sản phẩm thì việc tiến hành dán rất đơn giản, chỉ việc lột ra và dán lên kính là xong. Tuy nhiên khi dán phải lột từ từ, đến đâu miết thật chặt vào sản phẩm đến đấy, áp sát vào mặt kính để hoa mai được sắc nét và phải đảm bảo không bị bọt khí vào bên trong hình cũng tránh việc hoa bị nhăn, không bám toàn bộ bề mặt dính lên được bề mặt kính.
Đối với loại hoa mai được sản xuất trên giấy thường không có chất dính thì việc đơn giản nhất để dán hoa mai là sử dụng băng dính hai mặt để dán lên kính, nên sử dụng băng dính hai mặt một cách thật khéo léo tránh để thừa ra ngoài hay không kín hết bông hoa sẽ rất dễ gây bong tróc. Sau khi dán một mặt keo vào hoa mặt còn lại lột ra rồi dán vào vị trí đã định là được.

Hoa trang trí cửa kính ngày Tết
          Ngoài việc sử dụng những cành hoa thật thì đào và mai giấy để trang trí lên tường, cửa kính,.. cũng rất được ưa chuộng mang đến không khí Tết về gần hơn với mọi nhà. Đào và mai trong nhà ngày Tết với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ đồng thời còn giúp xua đuổi khí độc lưu thông trong nhà.
          Sử dụng mai giấy, decal, xốp trang trí cửa giúp bộ cửa của bạn trông tươi mới và tăng tính thẩm mỹ khác với hoa thật chỉ chơi được ít ngày còn dán lên cửa kính thì độ bền của sản phẩm là tốt hơn. Với cửa kính việc kết hợp trang trí thêm decal, stick, hình dán giúp bộ cửa tránh được sự đơn điệu khi chỉ sử dụng kính không.
          Các mẫu cửa kính cường lực mang đến không gian an toàn cho người sử dụng với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có độ bền cao khả năng chống chịu nhiệt cao thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết việc kết hợp dán thêm các hình ảnh giúp bộ cửa hoàn chỉnh hơn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

NHÔM KÍNH LONG PHÁT 

Địa chỉ: 597, Đường Phạm Thị Giây, Phường Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Điện thoại: 0948 567 914
Email: nhomkinhlongphat2020@gmail.com

Website: nhomkinhlongphat.com

Bài viết khác
  Kính ốp bếp sơn màu HCM  (08.01.2021)
  Tranh kính cường lực HCM  (08.01.2021)
  Kính cường lực màu trà  (04.12.2020)

Cách trang trí hoa mai lên cửa kính

Hotline tư vấn: 0948 567 914
Zalo